รับจัด Event Marketing และ
รายการออนไลน์คุณภาพ

บริษัท ดีวี8 จํากัด (มหาชน) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,400 ล้านบาท ดําเนินธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจมีเดีย ธุรกิจให้บริการด้านสื่อ ผู้จัดหา ผลิตและ/หรือร่วมผลิตสื่อโฆษณา/การจัดงานอีเว้นท์/การผลิตผ่านสื่อออฟไลน์ออนไลน์ ธุรกิจนวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยบริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์ ในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตแบบยั่งยืนไปพร้อมกับสังคม

Series

banner WFH

Work from heart

ซีรีส์ออนไลน์กับเรื่องราวออฟฟิศฮาสุดป่วน เผยทุกสถานการณ์จริงของเหล่า “มนุษย์เงินเดือน”

Love with benefits the series

เรื่องราวของ “เพลย์” และ “เฟิร์ส” 2 นักแสดงหน้าใหม่ ที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เพื่อเป็น “คู่จิ้น” คู่ใหม่ของวงการ

banner LWB

เริ่มสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่จดจำ ผ่านกิจกรรมทางการตลาด Event Marketing

การจัด Event Marketing ทางธุรกิจ จำเป็นที่จะต้องให้โดดเด่น น่าเชื่อถือ และกระตุ้นความสนใจอย่างเหมาะสมในช่วงเวลานั้น ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการออนไลน์ ซึ่งจะต้องเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์

การสร้างกิจกรรมทางการตลาดบนออนไลน์หรือออฟไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากจะคำนึงถึงเนื้อหาหรือข้อความที่สร้างการจดจำต่อแบรนด์ของสินค้า และต้องมี influencers ที่เหมาะสมกับสินค้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือต่อผลิตภัณฑ์ของเรา

ทาง DV8 พร้อมสร้างสรรค์และออกแบบการจัด Event Marketing ให้แก่แบรนด์สินค้าของคุณอย่างมืออาชีพ เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญและพร้อมส่งงานคุณภาพให้แก่ทุกธุรกิจของคุณ เราวางแผนให้คุณอย่างครอบคลุม พร้อมกลยุทธ์เฉพาะทางที่ให้คุณมั่นใจได้ว่ากิจกรรมทางการตลาดของคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

Event Marketing ที่ให้คุณได้มากกว่า

ยกระดับธุรกิจของคุณด้วยบริการ Event Marketing ครอบจักรวาลที่ DV8 ผู้ให้บริการจัดอีเว้นท์ สร้าง Brand Activation ชั้นนำของประเทศไทย ที่มีทั้งกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ให้คุณเลือก
การจัด Event Marketing ของเราให้คุณได้มากกว่า

  • มากกว่ากิจกรรมทางการตลาด แต่คือการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า
  • มากกว่าการจัดวางโลโก้แบรนด์ แต่เป็นกิจกรรมที่ลูกค้าจะได้ลองใช้สินค้าของคุณ
  • ทำให้ลูกค้าหลงรัก จดจำ และนำแบรนด์ของคุณไปเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน

เรารับจัดอีเว้นท์ทั่วไทย ทำ Event Marketing ไปกับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ขยายฐานลูกค้าจากแฟนคลับของอินฟลูเอนเซอร์ นี่จะเป็นประตูสู่การเปิดใจต่อสินค้าและบริการของคุณ เกิดการบอกต่อปากต่อปาก แชร์ต่อผ่านช่องทางโซเชียล ให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว

Online Game Show

เกมโชว์ออนไลน์ บนช่องของ Influencer ชื่อดัง
พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่คัดมาแล้วว่า ปัง ปัง ปัง!

การทำ Event promoting ด้วยรายการออนไลน์เป็นช่องทางให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงผู้บริโภค
ด้วยการเกาะติดทุกกระแส พาแบรนด์คุณไปโลดแล่นบนสื่อออนไลน์อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย
และกระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผล

  • เพิ่มการมองเห็นแบรนด์ สร้าง Brand Awareness กับซีรีส์สุดจิ้น ฟินทะลุจอ
  • เพิ่มสินค้าของคุณ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบทบาทของนักแสดง
  • เพิ่มการจดจำ ผ่านความประทับใจ กระตุ้นยอดขายจากซีรีส์สุดฮิตระดับประเทศ

DV8 สร้าง Brand Activation ด้วยการทำ Event Marketing อย่างเหนือชั้น ที่เน้นการกระตุ้นยอดขายให้ได้ผลจริง ร่วมส่งแบรนด์ของคุณให้ผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลก กับซีรีส์สุดจิ้น ฟินทะลุจอ
ที่มีการรับชมมากกว่า 10 ล้านครั้ง รับรองว่าการเลือกใช้บริการของ DV8 คุณจะได้รับความประทับใจ ไม่ผิดหวัง คุ้มค่าการลงทุนอย่างแน่นอน

ร่วมส่งแบรนด์สินค้าของคุณให้ใกล้ชิดและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ให้การตลาดของคุณโดดเด่น สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ไปกับบริการ Brand Activation หรือ Event Marketing คุณภาพกับ DV8

brand-activation
CLIENT

สอบถามข้อมูล

191/43 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น21 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110