รับผลิตสื่อโฆษณาวิทยุและวีดีโอขายของ
หรือสินค้าในห้าง

รับผลิตสื่อโฆษณาสินค้า แบบถูกที่ ถูกเวลา ราคาคุ้มค่าที่สุด

DV8 รับผลิตสื่อโฆษณา อัดเสียงโฆษณา วีดีโอโฆษณาอย่างครบวงจร เราเป็นผู้ให้บริการสื่อโฆษณาสินค้าและทำโฆษณาในห้างและร้านสะดวกซื้อ กว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ ลูกค้าหลากหลายบริษัทเชื่อมั่นในการผลิตวิดีโอโฆษณาของเรามาอย่างยาวนาน

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและผู้มากประสบการณ์ด้านการทำสื่อโฆษณาสินค้าที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นที่จดจำ ตราตรึง และติดหูผู้คนมากมายทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว

การทำสื่อเสียงหรืออัดเสียงโฆษณาเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะช่วยให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์สินค้า และรู้จักสินค้าใหม่ ๆ ในวงกว้างในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายทางธุรกิจของคุณให้เติบโตแบบก้าวกระโดดได้อีกด้วย

ร่วมส่งแบรนด์สินค้าของคุณให้ใกล้ชิดและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ให้การตลาดของคุณโดดเด่น สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ไปกับบริการ Brand Activation หรือ Event Marketing คุณภาพกับ DV8

IN-STORE
RADIO
NETWORK

ที่ส่งเสียงดังกังวานไปแล้วเกือบ

5,000
ร้านค้าทั่วประเทศ

เปิดโอกาสให้เราได้ดูแลคุณ

สื่อโฆษณาสินค้า สื่อเสียง In-store Audio Media เป็นสื่อโฆษณาสินค้าชนิดเดียวที่เข้าถึงลูกค้าได้ ณ ช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจ คุณจะสามารถถ่ายทอดข้อความของแบรนด์ และกระจายทุกข้อความเสียงส่งตรงไปถึงลูกค้าทั่วทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อได้อย่างสมบูรณ์ครบถ้วน

จุดเด่นของสื่อเสียงโฆษณาคือ ไม่สามารถที่จะกดข้ามหรือ skip ได้ ทำให้ลูกค้าได้รับข้อมูลครบและจดจำได้อย่างรวดเร็ว เพราะรูปแบบของโฆษณาในห้างจะต้องกระชับ น่าสนใจ ติดหูง่าย ไม่น่าเบื่อ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ลูกค้าสามารถเข้าใจในตัวแบรนด์หรือสินค้าได้อย่างง่ายดาย

การผลิตสื่อเสียงจำเป็นที่จะต้องใช้บริการผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการผลิตสื่อโฆษณา เพื่อให้การลงทุนทางธุรกิจของคุณคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุดA

รับประกันความคุ้มค่า ทุกบาท ทุกสตางค์

DV8 สามารถช่วยคุณในการผลิตสื่อโฆษณาสินค้าได้อย่างเหนือระดับ และสร้างประสบการณ์ในการโฆษณาร้านค้าที่น่าจดจำให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างรวดเร็ว เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคทั่วประเทศได้ เราสามารถส่งเสียงจากแบรนด์ของคุณ ถึงลูกค้าได้มากกว่า 50 ล้านคนทั่วประเทศ ด้วยต้นทุนเฉลี่ยเพียง 0.3 บาท สร้างการรับรู้ได้ในวินาทีแห่งการซื้อ ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกที่สุด อย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน

DV8 แตกต่างอย่างเติมเต็ม

เราทำงานร่วมกับนักพากย์เสียงและนักทำดนตรีชั้นนำของประเทศ เพื่อให้สื่อโฆษณาสินค้าของคุณ แตกต่าง มีเอกลักษณ์ และเป็นที่น่าจดจำ

ด้วยประสบการณ์ในการผลิตสื่อโฆษณาสินค้ามามากมายของ DV8 ทำให้เราเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สื่อโฆษณานับเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้าหรือเลือกใช้บริการโดยตรง เพราะส่งผลโดยตรงต่อความนึกคิด ทัศนคติ และค่านิยม เพราะหากเราสามารถให้ข้อมูลของสินค้าที่ครบถ้วนและรวดเร็วผ่านสื่อโฆษณาได้ ก็ยิ่งช่วยผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าได้เร็วยิ่งขึ้น

สื่อโฆษณาสินค้าที่ดีจะช่วยสร้างความเข้าใจในตัวสินค้าให้แก่ผู้บริโภคได้ดี สร้างแรงจูงใจ กระตุ้นให้อยากทดลองใช้สินค้าและสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์สินค้านั้น ๆ ได้ดี
นึกถึงการขายสินค้าในห้าง นึกถึง สื่อเสียง In-store Audio Media ให้ DV8 ได้บริการคุณ

สอบถามข้อมูล

191/43 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น21 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

CLIENT

ตัวอย่างผลงานของเรา

RIGHT TARGET

แม้แต่ Platform โฆษณาสื่อออนไลน์ที่ทรงพลังที่สุดก็ไม่สามารถกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่ “กำลังซื้อสินค้าในร้าน” ได้ แต่นี่คือสิ่งที่เราเป็น

RIGHT PLACE

ดึงดูดผู้ฟังได้ทุกที่ในร้านซึ่งครอบคลุมร้านค้าเกือบ 5,000 แห่งทั่วประเทศ โดยมีการออกอากาศทุกๆ 2 ครั้งต่อชั่วโมง

RIGHT PRICE

ถูกกว่าเมื่อเทียบกับสื่อออนไลน์ในแง่ของความประทับใจและการเข้าถึง

instore_P02 (1)

INSTORE AUDIO MEDIA

ผู้นำด้านสื่อเสียง ที่มีเครือข่ายห้างสรรพสินค้าเกือบ 5,000 สาขา
พร้อมส่งแบรนด์ของคุณ ให้ถึงหูนักช้อป กว่า

50 ล้านคนต่อเดือน

IN-STORE-MEDIA-INTRODUCTION-_1-Linkedin
IN-STORE-MEDIA-INTRODUCTION-_1-02
IN-STORE-MEDIA-INTRODUCTION-_1-03

เข้าถึงลูกค้าของคุณ

ด้วยต้นทุนเพียง 3 สตางค์

ผ่านสื่อเสียงจาก DV8 Instore Audio Media

instore_P02 (1)